hội nghị dongben toàn quốc, ô tô phú mẫn dongben 2019, đại lý dongben phú mẫn

0934887075
  • ô tô phú mẫn đồng nai
  • cong ty o to phu man cn dong nai
  • ô tô phú mẫn đồng nai
  • phu man dong nai
  • xe tai dongfeng
Chào Mừng Bạn Đến Với Công Ty Phú Mẫn Auto

Ô TÔ PHÚ MẪN ĐẠT GIẢI ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT 2018 TẠI HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC DONGBEN VIỆT NAM

Sat 12/01/2019 | 09:15 GMT+7

Ngày 09/01/2019, tại Bắc Ninh, Công ty TNHH Ô tô Shineray Việt Nam (Ô tô Shineray VN) chính thức công bố và trao bằng chứng nhận cho đại lý bán hàng và bảo hành xe tải Dongben xuất sắc nhất năm 2018. Theo đó, Ô Tô Phú Mẫn (TPHCM) tiếp tục là đại lý xuất sắc nhất trên toàn quốc năm 2018.

xe tai dongben phu man

Đại diện công ty Ô Tô Phú Mẫn trên sân khấu nhận giải thưởng.

Năm 2018, Ô tô Shineray VN là nhà sản xuất cung cấp cho thị trường các dòng xe tải nhẹ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 nhãn hiệu Dongben với các loại xe tải nhẹ Dongben DB1021 (tải trọng 870kg, 810kg, 770kg, 790kg), DBT30 (990kg, 1.210kg), DBQ20 (1.900kg, 1.890kg, 1.750kg).

Đặc biệt, tháng 7/2018, Dongben cung cấp cho thị trường dòng xe tải VAN 5 chỗ ngồi và tải trọng 490kg không bị hạn chế giờ lưu thông trong đô thị (được phép lưu thông như xe du lịch trong thành phố). Sản phẩm này ngay lập tức trở thành xe bán tải bán chạy vì đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Các sản phẩm của Ô tô Shineray VN đã tạo được sự tin cậy của khách hàng về chất lượng và an toàn kỹ thuật cao, thân thiện môi trường, bên cạnh đó các loại xe tải và xe bán tải Dongben còn đặc biệt phù hợp nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ và năng lực tài chính của người tiêu dùng.

xe tai dongben

Cùng với giải đặc biệt xuất sắc nhất năm 2018, Ô Tô Phú Mẫn còn được nhiều chứng nhận và giải thưởng về tư vấn sản phẩm và bán hàng cho các cá nhân.

Cùng với việc tiên phong đưa ra sản phẩm chất lượng, năm 2018 Ô tô Shineray VN thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua xe, đảm bảo chế độ sau bán hàng tốt đa cho khách hàng với nhiều chương trình thiết thực.

Hè năm 2018, giảm 10 triệu đồng mỗi xe nhân kỷ niệm 10 năm Dongben bán sản phẩm đầu tiên tại VN, tặng khách hàng 100% phí trước bạ kéo dài nhiều tháng trong năm, Bảo hành 02 năm đối với xe tải thùng và 03 năm cho xe tải Van (xe bán tải), thay thế phụ tùng chính hãng kịp thời.

phu man dongben 2019

hoi nghi xe tai dongben

Nhiều giải thưởng được trao cho công ty Ô Tô Phú Mẫn vì đóng góp trong năm 2018.

Ô Tô Phú Mẫn tiếp tục là Đại lý Xuất Sắc nhất toàn quốc năm 2018. Tại Việt Nam, Ô Tô Phú Mẫn là một đại lý lớn chính thức của Ô tô Shineray VN, cung cấp các dòng xe tải, xe bán tải Dongben và phụ tùng chính hãng, cung cấp dịch vụ bảo trì bảo hành và thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng của nhà máy.

Ô Tô Phú Mẫn là nhà phân phối xe tải có trên 10 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường mua bán xe tải và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hiện Ô Tô Phú Mẫn có hệ thống cửa hàng (Showroom) đạt tiêu chuẩn cao nhất về tư vấn mua bán và bảo hành xe tải với 02 Showroom tại TPHCM và các cửa hàng tại Bình Dương, Cần Thơ, Kiên Giang, và các đội tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật lưu động tại các tỉnh thành phía Nam.

dai ly phu man dongebn

xe tai dongben mien nam

Các công đoạn từ nhập hàng, quản lý chất lượng kỹ thuật, bảo trì -bảo dưỡng,…đều áp dụng trang thiết bị và hệ thống quản lý hiện đại, có độ tin cậy cao nhất. Đặc biệt, với đội ngũ trên 200 nhân sự là những nhà quản lý cao cấp, chuyên viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, kỹ sư chuyên ngành ô tô trình độ cao, chuyên viên kỹ thuật lành nghề, luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng và sự tin cậy của nhà sản xuất và nhập ô tô trong và ngoài nước.